fbpx

พร้อมส่งผิวสวยแล้ว..วันนี้

ส้มไซตัส 1 ในสารสกัดใน “เซรั่มอีฟส์”

แชร์หน้านี้

ส้มไซตัส 1 ในสารสกัดใน “เซรั่มอีฟส์”

แชร์หน้านี้

ส้มไซตัส 1 ในสารสกัดใน "เซรั่มอีฟส์" ผลไม้รสเปรี้ยว ที่มาพร้อมประโยชน์สุขภาพ

ส้มไซตัส 1 ในสารสกัดนำเข้า จากเกาะเจจู
ประเทศเกาหลี ที่ อีฟส์ คัดสรรมาไว้
ใน “เซรั่มอีฟส์”

วันนี้อีฟส์จะพาทุกท่านไปพบ กับความรู้จัก ส้มไซตัสกันนะจ๊ะส้มไซตัสอุดมไปด้วยวิตามินซี และ ไบโอฟลาโวนอยส์(Bioflavonoids) มีส่วนสำคัญในระบบการทำงานอย่างเป็นปกติของร่างกาย และ ผิวพรรณ เนื่องจากเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)จึงมีช่วยช่วย ชะลอความชรา ยังยั้งความเสื่อมถอยของเซลล์ และ ลดการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ด้วยความเข้มข้นจากวิตามินซีธรรมชาติ ทำให้ ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานเป็นปกติอีกด้วย

ส้มไซตัส คืออะไร ผลไม้ตระกูลซิตรัส (Citrus Fruit) เป็นพืชในวงศ์ Rutaceae มักมีรสเปรี้ยวหวาน หรือเปรี้ยวอมหวาน สีสันสดใส บางชนิดมีกลิ่นหอม จึงนิยมนำมาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยสิ่งที่ทำให้ผลไม้ตระกูล ไซตัส ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือวิตามินและแร่ธาตุอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี ไฟเบอร์ โพแทสเซียม (Potassium) ฟอสฟอรัส (Phosphorus) แมกนีเซียม และทองแดง เป็นต้น ไม่ใช่แค่นั้น เพราะในผลไม้ตระกูลส้มยังมีสารไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) หลากหลายชนิด เช่น แคโรทีนอยด์ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) โพลีฟีนอล (Polyphenol) ซึ่งนอกจากจะช่วยให้พืชมีสีสันและกลิ่นเฉพาะตัวแล้ว ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายและป้องกันปัญหาสุขภาพบางอย่างได้ด้วยน้า วิตามินและแร่ธาตุรวมถึงสารประกอบต่าง ๆ ในผลไม้ตระกูล ซิตรัส ที่เรากล่าวถึงข้างต้น ส่งผลให้ผลไม้ตระกูลนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลากหลายด้าน เช่น ประโยชน์สุขภาพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ไฟเบอร์ในผลไม้ตระกูลซิตัส ช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้นทั้งยังช่วยให้คุณอิ่มท้องได้นานขึ้น ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ด้วย นอกจากนี้ผลไม้ตระกูลซิตัสยังมีแคลอรี่ต่ำ จึงยิ่งส่งผลดีต่อการควบคุมน้ำหนักขึ้นไปอีก

ช่วยบำรุงผิว
วิตามินซีเป็นหนึ่งในสารอาหารที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้ในการสร้างคอลลาเจน (Collagen) ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติสำคัญคือ ช่วยไม่ให้ผิวหนังของเราอ่อนแอ จนเกิดปัญหาผิวเหี่ยวย่น ผิวแห้ง มีริ้วรอย ทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกกล้ามเนื้อ และข้อต่อด้วย

ประโยชน์เยอะขนาดนี้ อีฟส์จึงเลือกมาเป็น 1 ในสารสกัดที่ทรงพลังใน “เซรั่มอีฟส์” รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆต้องรีบ หามาทดลองใช้กันได้แล้วนะจ๊ะ ช้าหมดอดหน้าใสน้าจุ๊บ

ขนาด 15 ml.
เลขที่จดแจ้ง : 12-1-6300004790

#HORSE PLACENTA YOUTH SERUM#eves#เซรั่ม อีฟส์#เซรั่มรกม้า

แชร์หน้านี้

0