fbpx

พร้อมส่งผิวสวยแล้ว..วันนี้

เทคนิคการแต่งหน้าให้ “ดูดี เมคอัพ ติดทน” จ๋า แบรนด์ EVE’S

แชร์หน้านี้

เทคนิคการแต่งหน้าให้ “ดูดี เมคอัพ ติดทน” จ๋า แบรนด์ EVE’S

แชร์หน้านี้

เทคนิคการแต่งหน้าให้ “ดูดี เมคอัพ ติดทน” จ๋า แบรนด์ EVE’Sคุณจ๋า แม็กซิม ดวงใจ พิจิตอําพลหรือคุณ จ๋า แบรนด์ EVE’S

รูปนี้คือ  รูปรีวิวแรก เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เป็นรีวิวแรก ของการใช้ เซรั่มรกม้าการทดลองใช้ 1เดือน ก่อน และ หลังใช้ กล้องสดโนแอฟ รูปอาจจะเก่าหน่อยนะคะ เพราะเมื่อก่อนไม่มีกราฟิค อาศัยรูปจริงเปรียบเทียบ ในการรีวิว ความจริงล้วนๆ คือหน้าจ๋าเอง จริงๆค่ะ ปัจจุบันนี้ ผลของการใช้เซรั่มรกม้า จ๋าใช้มาตลอด 4- 5ปีแล้วผลของการใช้ เซรั่มรกม้า ไบโอมายด์ และกันแดดอีฟส์ ของจ๋าผิวหน้าก็ตามรูปจริงๆของจ๋าเลย รูปด้านล้างซ้านมือเลยจ้า 

เซรั่มรกม้า ช่วยเรื่องอะไรบ้างค่ะพี่จ๋า ช่วยบำรุงให้หน้ากระจ๋าใส ลดรอยสิว ลดกระ ฝ้า กระชับรุขุมขน  แนะนำให้ใช้เป็นตัวแรก ก่อนการ ทาบำรุงผิว ทุกตัวเลยนะคะ ซึมเข้าผิวไวมากกเป็นอาหารผิว ตัวสร้างคอลลาเจนผิวนั้นเองค่ะ จ๋า การันตี ไม่มี สารอันตรายแม้แต่ เศษเสี้ยวเดียว ถ้าเกิดว่าไม่มั่นใจ ส่งตรวจเลยค่ะถ้ามีสารอันตรายจ๋ายิ่งดีคืนเงิน ให้คนละ 100,000 บาทไปเลย   

 ทำไม?  จ๋าถึงกล้าการันตี เพราะว่า แบรนด์ EVE’S (อีฟส์) เรามีโรงงานผลิต เป็นของเราเองเราผลิตเอง เราใช้เอง  และเราก๊ขายเอง การผลิตเราควบคุมเอง  ทั้งลูกค้าและตัวแทน สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้ด้วย ว่า..รกม้าตัวนี้ ผลิตแบบไหนขั้นตอนการผลิต เป็นแบบไหน สามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้เลย เรามีโรงงานผลิตตรงตามมาตราฐาน GMP เราจึงกล้าเปิดกว้างให้ทุกคนสามารถเข้ามาเยี่ยมชมได้นั้นเองค่าา 

 เติมอาหารผิวกันไปแล้ว  เรามาเติมน้ำให้ชั้นผิวของเรากันค่ะ  “ไบโอมายด์” EVE’S Biomildเหมาะกับลูกค้าที่มีปัญหาผิว แสบ คัน ผดผื่น ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวอักเสบ ผิวติดสาร ใช้เลยค่ะ ตัวนี้เป็น มอยเจอไรเซอร์ เข้มข้น แต่ใช้แล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้านะคะ ใช้แล้วรูสึกว่า สบายผิวมาก  มีติดบ้านไว้เลยค่ะ แต่ละเดือน สาวๆคนไหนที่เป็นประจำเดือน สิวขึ้น ตัวนี้ช่วยได้ หรือว่าไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ แพ้อากาศ แพ้น้ำ แพ้ฝุ่น ตัวนี้ช่วยได้   หรือว่าช่วงนี้มี P.M.2.5 ใครที่แพ้ฝุ่น ออกไปข้างนอกแล้วเป็นผดผื่น  แดงๆเหมือนจ๋า ไบโอมายด์ ตัวนี้โบกไปเลยค่ะ ทำให้ผด พวกนี้ยุบไปเลย ที่สำคัญคือ มีเซราไม เป้นตัวปกป้องผิวการแพ้ด้วยใครที่แพ้ง่ายเนี่ยะ จะทำให้เราแพ้ยากขึ้นนั้นเอง  690บาท  ผ่านการทดสอบ ระคายเคืองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผิวหนังแล้วด้วยจ้า เป็นสูตรที่อ่อนโยนจริงๆไม่ใช่แค่ไม่มีสารอันตรายอย่างเดียวนะคะ ยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนจริงๆค่ะ  

 ก็จะได้หน้าใส ฉ่ำวาว แบบจ๋าค่ะ  หมดยุคที่หน้าขาว แห้งๆ ขุย แล้วค่ะ  บำรุงให้หน้า กระจ่างใส – เซรั่มรกม้า บำรุงให้หน้า ชุ่มชื้น – ไบโอมายด์ และ ปกป้องผิว จากการถูกทำลาย  – กันแดดอีฟส์   >> บำรุง และ ปกป้อง หลักสูตรการดูแลผิวหน้าให้ดูดี <<เคล็ดลับ ผิว ดูสวย ดูใส ดูเด็ก ของจ๋านั้นเองค่ะ  

  ต่อมา ตัวที่ขาดไม่ได้เลย คือกันแดด เนื้อมูส หน้าเนียน กันแดด ของ EVE’S อีฟส์ ค่ะ รู้ไหมค่ะ ตัวนี้ขายดี ยาวนานกว่า 7ปี อยู่มานานมากแล้วค่ะกันแดดอีฟส์  เราพัฒนาสูตรมาเรื่อยๆ  จนมาเป้นเสื้อสมูท สูตรปัจจุบันนั้นเองแต่ว่าข้อดีของเจ้ากันแดดอีฟสื ก็คือ ดีเหมือนเดิม ตรงที่เนียน ปกปิดดี  ที่สำคัญ คุมมันยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง และดีกว่าตัวเก่าตรงที่ว่า ตัวเก่าใครที่ผิวค่อนข้างแห้ง พอใช้ไปปุ๊บ อาจจะเป้น ขุย สำหรับคนที่ผิวแห้งต้องใช้พวกมอยเซอไรเซอร์ช่วย แต่ตัวนี้สูตรใหม่ เราได้พัฒนาสูตรมาแล้วค่ะ เป็นเนื้อสมูทเพราะฉะนั้น คนหน้าแห้ง หน้ามัน ใช้ได้สบายมากค่า^^ โดยที่ไม่ทำให้หน้าเป็นขุยเลยค่ะ  เบลอรูขุมขนได้ดีมากๆ เกลี่ยง่ายมากก ไม่ต้องใช้อะไรเยอะเลย ไม่เปลืองด้วยค่ะ หลอดนึงใช้ได้ นานมาก  ตัวใหม่เราได้พัฒนาสูตร เพิ่มสารสกัด เพิ่มปริมาณ จาก10กรัมเป้น 15กรัมแต่ขายราคาเดิม  350 บาทเท่าเดิมค่ะ   

 กันแดดอีฟส์ ช่วยอะไรบ้างค่ะพี่จ๋าช่วยแสงแดด รังสี UV ปกป้องผิว ความร้อน จากแสงแดดได้ด้วย  ยกตัวอย่างเวลาจ๋าออกไปด้านนอก แพ้แดดแพ้เหงื่อ แล้วจ๋าโดนแสงแดดปะทะ ที่ใบหน้า หน้าจ๋าจะร้อนปล่าวๆ  แห้งๆเป็นขุย แต่เจ้ากันแดดตัวนี้สามารถปกป้องผิว จากความร้อนจากแสงแดดด้วย และที่ชอบไปกว่านั้นก็คือ จ๋าทำงานกับโทรศัพท์ รู้ใช่ไหมค่ะว่า แสงสีฟ้าจากโทรสัพท์ ที่เราเล่นกันเนี่ยะ เป้นตัวการที่ทำให้ หน้าของเราหมองคล้ำ เป็นกระ ฝ้า ได้ด้วย  รู้ไหม? ว่าอันตรายขนาดไหน กันแดดอีฟส์ สามารถปกป้องกันแดดสีฟ้าได้อีกด้วย และเพิ่มตัวบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ด้วย ไม่ต้องไปใช้รองพื้น บีบีแล้วค่ะ  อย่างที่จ๋าบอก เนื้อพวกรองพื้น มีความหนักหน้า มากกว่ากันแดด ทั่วไปนึกออกป่ะ อย่างจ๋าแต่ก่อน เป็นพริตตี้ ใช้มา 11ปี ทำให้ผิวหน้าแก่ ไม่ได้ดำอย่างเดียวหน้าแก่กว่าปัจจุบันอีก ปัจจุบันจ๋า 31 แล้วนะคะ แต่หน้าจ๋าเด็กกว่าตอนอายุ 25อีกอะ วันสบายๆของจ๋า จ๋าก็จะใช้แค่นี้ค่ะ  เซรั่มรกม้า ไบโอมายด์ กันแดดอีฟส์ แค่นั้นเองค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเยอะแยะเลยลูกค้าที่ถามกันเยอะมาก อยากหน้าใสใช้อะไรดีค่ะ จ๋าแนะนำ 3 ตัวนี้เลยค่ะ  

                    ต่อไปคือการแต่งหน้าแล้วนะคะ  การแชร์เทคนิคของจ๋า  

 ขอบตา ดิช้านน ก๊จะดำ เพราะ ดิช้านน นอนดึกม๊วกก เค้าบอกว่า ใต้ตาเนี่ยะถ้าใช้ คอนซิลเลอร์แปะลงไปเลยเนี่ยะจะทำให้เหมือนแบบว่า จะไม่ทำให้ลอยหมองคล้ำดูจางลงแต่จะทำให้ตรงรอยหมองคล้ำจางลงนิดนึงแต่ก๊จะขาวยิ่งขึ้น ก็เลยทำให้เลเยอร์การต่างไม่ได้ดูซอฟ ลง นึกออกป่ะค่ะ เพราะฉะนั้นแล้วการ เอาแม่สีแดง จะเป้นลิปสติกหรือติ้น ทาไปก่อนลงลองพื้นช่วยทำให้เราทาคอนซอเลอร์ดูสมูทมากขึ้นนะคะ  

 จ๋าใช้ คอนซีลเลอร์ของ nars vanilla light two ทำไมจ๋าถึงใช้เบอร์นี้ เพราะว่าจะออกแนวเหลืองๆหน่อย ถ้าสว่างกว่านี้ จ๋าว่าจะดูไม่ค่อยเนียน แล้วก๊เวลาแตะอีเทคนิคนึงคือ ใช้นิ้วนาง เพราะว่าจะทำให้คอนซีลเลอร์ซอฟลงนิ้วกลางมันจะหนังเกินไปจะทำให้แบบว่าลิปสติกหลุดไปกับคอนซีลเลอร์  

 พระเอกอีกหนึ่งตัวของจ๋า   จ๋าใช้เบอร์02 เฉดเหลือง เรามีด้วยกันทั้งหมด 5เฉดสี ตัวนี้เลย “แป้งอีฟส์” จ๋าประชุมทั้งวันไปนั้นไปนี่ ไปกินข้าวกลับมาประชุมงานต่อ จ๋าไม่เคยเติมหน้าระหว่างวันเลย อยู่เช้าไปยันเย็นเลย  แป้งที่มีคุณภาพดีเค้าจะมีเนื้อที่ละเอียดมาก การมีเนื้อที่ละเอียดมากคือเวลาเราเกลี่ยกัลบหน้ามันจะเนียนไปกับผิวเลยโดยที่ ไม่หนา ไม่ร่วง พาไม่หนา ปัญหาพวกตกร่อง หรือเป้นคราบ ก็จะไม่เกิดและสงกานต์นี้ จ๋าบอกเลย  แป้งอีฟส์ เป็นอีกหนึ่ง ตัวช่วย เป็นหนึ่งไอเท็มที่ทุกคนต้องมีจริงๆ  กันน้ำได้แบบดีมากก ได้หนึบ  โดยที่หน้าของเราไม่เป้นสิวเลยจ้า  ได้ผ่านการทดสอบการแพ้ง่ายแล้วนะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากจ้าา 

 ต่อไปคือการ เฉดดิ้งหน้า จ๋าใช้ของบิวตี้บุฟเฟ่ จ๋าชอบสีของเค้า    

  การแต่งตาของจ๋า อายแชโดว์ Tarte Toasted Eyeshadow Palette  

 อายไลเนอร์ จ๋าใช้ สีน้ำตาล ของ 3 CONCEPT EYES 3CE 

 ที่ดัดขนตา จ๋าชิเซโด้ shiseido 

 มาสคาร่า จ๋าใช้ของ เมเบอร์ลีน ยาวและงอนมาก 

 ปัดแก้มจ๋าใช้ของ NARS – CHEEK PALETTE ตลับแดง Star Scene 

 ทาปาก จ๋าใช้  ติ้น EVE’S เร็วๆนี้   #ติ้นอีฟส์ ใครที่ปากค่อนข้างแห้ง ทาลิปแมทก็จะทำให้ลิปแมทติดทนมากยิ่งขึ้น ไม่ 

 การแต่งหน้าของจ๋า ก็ได้เสร็จแล้วนะคะ ทั้งหมดทั้งมวล ไม่จำเป้นต้องแพง ก็แต่งหน้าให้สวยได้แล้ว จ๋า แม็กซิม ก่อนศัลยกรรม และก่อนดูแลผิว 

แชร์หน้านี้

0