fbpx

พร้อมส่งผิวสวยแล้ว..วันนี้

เป็นแม่ให้นมบุตร ใช้ครีมได้ไหม ???

แชร์หน้านี้

เป็นแม่ให้นมบุตร ใช้ครีมได้ไหม ???

แชร์หน้านี้

เป็นแม่ให้นมบุตร ใช้ครีมได้ไหม???

แม่ท้องจะสวยบ้างไม่ได้เลยหรือ ?

ตอนท้องก็เครียดใช้ครีมอะไรได้บ้างน้า หลังคลอดก็ยังไม่คลายกังวลว่าใช้อะไรได้บ้างไม่ได้บ้าง มาค่ะ! EVE’S จะพาเหล่าคุณแม่มือใหม่ ให้นมบุตร มาเก็บข้อมูล ว่ามนุษย์แม่ที่กำลังให้นมลูก สามารถให้ครีมอะไรได้บ้าง

EVE’S เข้าใจดีว่า ปัญหาอันดับหนึ่งของแม่ตั้งครรภ์และให้นมลูกคือไม่กล้าใช้ครีมบำรุงผิว เพราะกังวลเรื่องความปลอดภัยของลูก ในขณะเดียวกันคุณแม่ต้องประสบปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ สิว หรือหน้าท้องแตกลาย การพักเรื่องความสวยความงามอาจทำให้คุณแม่รู้สึกว่าขาดความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ มาเติมพลังใจในช่วงเวลาท้อง ที่สภาพร่างกายและจิตใจเปลี่ยนแปลงไป ทั้งเหนื่อยง่าย  อารมณ์อ่อนไหว มีความอึดอัดไม่สบายตัว ผิวหมอง และผิวยังมีโอกาสแพ้ง่ายกว่าปกติอีกด้วย

การใช้เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวในช่วงตั้งครรภ์และให้นมลูก ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจมีส่วนผสมของสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายต่อแม่ท้องและแม่ให้นมลูก เช่น กรดวิตามินเอหรือเรตินอยด์ ซึ่งนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิว กระ ฝ้า ลดริ้วรอย ซึ่งอาจมาในชื่อ retinol, tretinoin, retinol palmitate หรือ retinaldehyde นอกจากนี้ยังมีสาร Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ที่ควรหลีกเลี่ยงอีกด้วย

สารต่าง ๆ เหล่านี้ส่งผลเสียโดยตรงต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการของลูก ทำลายระบบประสาท หัวใจ ดวงตา อาจทำให้ทารกพิการ และแท้งได้ แล้วคนท้องทาครีมอะไรได้บ้าง เครื่องสำอางคนท้องที่ปลอดภัยมีจริงไหม

EVE’S ดูแลความงามยามแม่ท้อง เพราะเราผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ถูกคิดค้นโดยคำนึงและเห็นถึงความสำคัญของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และแม่ให้นมบุตร ผ่านการคิดค้นวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณโดยตรง ผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  (Hypoallergenic) หรือ ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่าย (designed for sensitive skin ) เพื่อให้คุณแม่ทุกคนสามารถบำรุงผิวพรรณได้อย่างมั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายต่อทารกน้อยในครรภ์หรือทารกที่กินนมแม่

ส่วนผสมหลักที่ EVE’S เลือกใช้นั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดตัวนี้ทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ โดยไร้ผลข้างเคียงอันตรายต่อลูกน้อย เนื่องจากมีความปลอดภัยสูง แม่ท้องยังใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลใจ ผู้หญิงทุกคนก็สามารถใช้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายจ้า

แชร์หน้านี้

0